chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

AOE sẽ có hệ thống giải đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam?

AOE sẽ là game tiếp theo tại Việt Nam có hệ thống giải đấu chuyên nghiệp?

2 năm qua với những người đam mê trong cộng đồng AOE là quãng thời gian thật sự khó quên bởi những cảm xúc hỗn độn mà họ trải qua. Từ một cộng đồng tưởng chừng như chết yểu, cố gắng vùng vẫy duy trì với số lượng người chơi và các giải đấu nhỏ giọt cho đến lúc bùng nổ với các giải đấu lớn liên tiếp được diễn ra với quy mô tầm cỡ. Giờ đây, sẽ không quá nếu nói rằng AOE đang sở hữu một cộng đồng mà khiến tất cả mọi game Esports khác đều mơ ước.

Giải đấu AOE Việt Trung 2015 vừa kết thúc với chiến thắng vang dội của nước chủ nhà làm nức lòng người hâm mộ chưa lắng xuống được bao lâu thì trong một động thái mới nhất, nhân vật có sức ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng AOE là BLV G_Man lại khiến khán giả thêm phần sục sôi khi úp mở về kế hoạch sẽ có một hệ thống giải đấu chuyên nghiệp của tựa game chiến thuật này. Qua đó, đưa tựa game này sánh ngang với những game esports khác đang hoạt động tại Thị trường Việt Nam.

Cụ thể, BLV G_man chia sẻ: “Có nhiều người hỏi tôi rằng tôi còn giấc mơ gì với AOE Việt nữa không ? Còn gì muốn gửi gắm vào cộng đồng AOE Việt nữa không ? Còn gì cống hiến cho AOE Việt nữa không?

Tôi vẫn đau đáu, vẫn trăn trở suốt những năm qua về một giấc mơ, một hoài bão về AOE Việt mà tôi đã từng thực hiện nhưng thất bại.

Bao giờ AOE Việt có được 1 hệ thống giải đấu chuyên nghiệp???

Không phải bây giờ thì sẽ là bao giờ ? Không phải lúc này thì nó là lúc nào ?

Nhìn lại 4 năm trước, sau giải AOE GameTv Lenovo 2011 thành công, hệ thống giải đấu được đưa ra nhưng sau đó thất bại.

Và giờ sau 4 năm, giải AOE Việt Trung 2015 thành công rực rỡ hơn nhiều, tại sao thất bại của 4 năm trước thì cũng đã nhìn thấy rõ rồi, thế nên giờ không được phép thất bại nữa, lần cuối cho cuộc tình với AOE Việt trước khi đi vào dĩ vãng cùng năm tháng.

Cùng chờ đợi: Hệ thống giải đấu chuyên nghiệp AOE Việt trong năm 2016.

Tôi đã sẵn sàng!

Dường như ngay lập tức sau đó, rất nhiều khán giả và những người hâm mộ AOE đã có những nhận xét thể hiện quan điểm đồng tình, nhất trí cao với ý tưởng từ những người đang đứng đầu làng AOE Việt. Mơ ước về một ngày AOE sánh ngang với những tựa game Esports đình đám khác đang là suy nghĩ hiện hữu trong tâm trí họ vào thời điểm hiện tại. Đó cũng là khát khao mà chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được nhất là trong bối cảnh, các giải đấu về Game nói riêng và thể thao điện tử nói chung đang ngày một phát triển với tốc độ chóng mặt.

Chưa biết được rằng liệu kế hoạch xây dựng hệ thống giải đấu chuyên nghiệp dành cho AOE có thực hiên được hay không nhưng về mặt ý tưởng thật sự đáng được chúng ta hoan nghênh và khen ngợi. Cùng hy vọng cho ý tưởng đó sẽ sớm được triển khai để đem đến một bước đột phá cho tựa game chiến thuật AOE tưởng như không thể phát triển nhưng lại đang có những bước tiến đáng kinh ngạc như hiện nay.

Hãy cùng www.chaydan.com đòn xem các trận đấu và sự từng bước trưởng thành chuyên nghiệp của AEO Việt

Bình luận

CMD368 Đóng