chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

AoE Trung Việt 2016: Thua "thê thảm" trước Việt Nam, người Trung "phát hoảng"

Trung Quốc đang trải qua một ngày thi đấu thứ 2 giải AoE Trung Việt 2016 không mấy thành công mặc dù họ là nước chủ nhà.
 
Trong ngày thi đấu hôm qua 09/05 giải AOE Trung Việt 2016 đã chứng kiến phong độ thăng hoa của các game thủ đến từ Việt Nam. Tại nội dung solo Assyrian vốn là sở trường của Trung Quốc, Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh liên tiếp đánh bại các đối thủ sừng sỏ để lọt vào đến vòng tranh ngôi vô địch.

Loạt tiền thưởng nóng đã được trao tay ngay cho Hồng Anh và CSDN.

Người hâm mộ nước chủ nhà tỏ ra khá thất vọng. Hàng loạt anh hào như Tiểu Thủy Ngư, Nhãn Tử và đặc biệt là Shenlong đã "rớt đài" quá sớm. Cơn "ác mộng" của Trung Quốc vẫn chưa dừng lại ở đó. Cách đây ít giờ, thể loại Solo Random đã khởi tranh. Ngay lập tức, đoàn Việt Nam đã dễ dàng thể hiện được ưu thế áp đảo bởi đây đơn giản là kèo đấu sở trường của chúng ta. Các game thủ của chúng ta giành chiến thắng tới 13/16 trận đối đầu trực tiếp với người Trung Quốc tại vòng đấu đầu tiên. Hiện tại kết quả bốc thăm vòng 2 nội dung Solo Random đã được công bố. Sau khi thi đấu xong, Chim Sẻ và Hồng Anh sẽ đánh vòng chung kết thể loại Solo Assyrian.

CẬP NHẬT: 
- Vòng 2 nội dung Solo Random đã kết thúc. Các game thủ Việt Nam đã chiếm trọn vẹn cả 12/12 suất đi tiếp vào vòng 3. 
- Chim Sẻ Đi Nắng hiện đang có lợi thế rất lớn khi dẫn trước Hồng Anh 2-0 trong vòng quần chiến Solo Assyrian (vòng này còn có sự góp mặt của một game thủ Trung Quốc là Lôi Lão Hổ).

Bình luận

CMD368 Đóng