chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

AoE Việt Trung 2015: Chim Sẻ Đi Nắng vs Tiểu Thủy Ngư BLV G_Man và Tuấn Tiền Tỷ

Khi giải đấu Việt – Trung 2015 đang cận kề, niềm hy vọng số 1 của AoE Việt Nam là Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có cuộc đụng độ với Tiểu Thủy Ngư, top 3 AoE Trung Quốc đương đại trong cả 3 thể loại. Và một điều đặc biệt nữa là kèo đấu này sẽ là lần đầu tiên chứng kiến buổi “song ca” của G_Man và G_Tuấn Tiền Tỷ.1. Solo Random

Đây có lẽ là kèo đấu mà Chim sẻ Đi Nắng có nhiều cơ hội để giành chiến thắng nhất. Trình độ Random của Việt Nam luuôn được đánh giá cao hơn AoE Trung Quốc, hơn thế nữa là đây là Chim Sẻ Đi Nắng, người luôn thể hiện được độ chuẩn mực và bản lĩnh trong các kèo đấu đỉnh cao. Dẫu biết rằng chú Ngư là tay cơ cứng cựa và đầy kinh nghiệm trong thể loại random, nhưng tôi tin chắc rằng chỉ cần không quá nghiệt ngã về quân bài, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có được một chiến thắng trước Tiểu Thủy Ngư.

2. Solo Shang thuần tiễn
Trận đấu gần đây nhất, Tiểu Thủy Ngư đã thể hiện một phong độ quá thuyết phục trong kèo Shang thuần tiễn với Chim Sẻ Đi Nắng khi giành chiến thắng tới 5 – 1. Trong cuộc gặp gỡ lần này, có lẽ không cần nói quá nhiều về cuộc đối đầu này. Nó sẽ rất khó lường khi mà cả 2 người đã quá hiểu nhau. Kết quả của trận đấu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố bài và thế nhà cũng như sự tập trung cao độ. Chỉ cần một sai lầm nhỏ, 1 trong 2 sẽ phải trả giá cho sai lầm của mình.

3. Solo Assyrian
Đây lại là một kèo đấu nữa mà khả năng của 2 game thủ là ngang sức ngang tài. Có vẻ như kèo đấu này Chim Sẻ có nhiều phần tram giành chiến thắng hơn khu mà yếu tố may rủi và trình độ đánh R Assyrian của thần đồng AoE Việt tỏ ra vượt trội hơn trong thể loại này trước Tiểu Thủy Ngư. Thống kê nho nhỏ của chúng tôi cho thấy rằng Chim Sẻ Đi Nắng đã giành chiến thắng 2 kèo đấu Assyrian gần đây nhất trước Tiểu Thủy Ngư. Hy vọng vào một ngày bài và thế nhà đẹp, một chiến thắng ngọt ngào dành cho Chim Sẻ Đi Nắng trước Tiểu Thủy Ngư

Thiết nghĩ rằng, trong một cuộc đối đầu dù chỉ mang tính giao hữu nhưng tại thời điểm hiện tại, khi giải đấu Việt – Trung 2015 đang đến rất gần một chiến thắng là mục tiêu mà cả 2 game thủ đều rất mong muốn có được. Nó sẽ giống như một đòn tâm lý trước ngày đại chiến chính thức của 2 nền AoE. Kèo đấu này hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều khi có sự xuất hiện của cả BLV G_Man và G_Tuấn Tiền Tỷ trong lần “song ca” đầu tiên.

18h30 ngày 6/10/2015 tại Dũng Con 5 – 210 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Chim Sẻ Đi Nắng chiến Tiểu Thủy Ngư
Thi đấu 3 thể loại: Solo random, Shang , Assyrian chạm 3
Tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng của Gametv.vn với BLV G_Man và Tuấn Tiền Tỷ

Bình luận

CMD368 Đóng