chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

AOE Việt - Trung: 4 ngày thi đấu vì màu cờ sắc áo

AoE Việt - Trung đang nóng lên hơn bao giờ hết, chỉ còn ít ngày nữa thôi là trận đại chiến giữa AoE Việt Nam và Trung Quốc được diễn ra. Các game thủ của chúng ta đang hăng say tập luyện để tiếp đón các game thủ đội bạn.

Sau khi chốt lịch trình và số lượng người sang Việt Nam thi đấu Ban Tổ Chức AoE đã chính thức chốt lại lịch trình thi đấu của sự kiện AoE lớn nhất 2015. Đoàn Trung Quốc sẽ có mặt tại thủ đô Hà Nội vào ngày thứ Tư (11/11/2015), sau đó tiến hành nghỉ ngơi, thăm quan các danh lam thắng cảnh cũng như luyện tập làm quen máy móc trong 1 ngày.

Thứ năm ngày 12/11/2015
 
Đoàn AOE Trung Quốc sẽ có trận đấu ShowMatch biểu diễn với đội hình mạnh nhất AoE của Việt Nam (4 đại diện xuất sắc nhất) tại phòng máy Colosseum Gaming Center. Đến chiều vẫn tại phòng máy Colosseum Gaming Center sẽ diễn ra trận 4 vs 4 đầu tiên thể loại Random theo luật Việt Nam. Thi đấu 4vs4 luôn mang lại sự kịch tính cao và thể hiện được tinh thần đồng đội nhất là trong những trận đấu đỉnh cao như thế này.

Thứ sáu ngày 13/11/2015

Vẫn tại phòng máy Colosseum Gaming Center ban tổ chức sẽ mở cửa tự do, bất cứ fan hâm mộ nào muốn cũng đều có thể tới theo dõi các trận đấu AoE Việt - Trung. Sáng ngày hôm đấy chúng ta sẽ bước vào thể thức thi đấu tiếp theo 2v2 Shang tự do, đây được coi thế mạnh của đoàn AoE Trung Quốc. Nhưng với những game thủ hiện tại đang tiến bộ lên từng ngày của chúng ta, thì kèo đấu Shang đang hứa hẹn mang đến cho người xem và cộng đồng người hâm mộ AoE những pha điều R bắt quân thêm vào đó là màn thủ nhà đầy dẻo dai của game thủ hai bên. Nếu đưa về thế phát triển chắc các bạn cũng biết các game thủ bên phía đội bạn buôn dân như thế nào, vậy nên chúng ta phải kết thúc thật nhanh trận đấu.

Đến chiều cùng ngày game thủ của chúng ta bước vào trận đấu được coi là khó khăn nhất trong giải đấu này, đó là thể loại Solo Shang. Đây cũng là thể loại mạnh nhất của đoàn AoE Trung Quốc, nhưng hiện tại với lớp game thủ trẻ sinh năm 1996 như Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, Hồng Anh.....thì chúng ta luôn có quyền được hy vọng.

Thứ bảy ngày 14/11/2015

Buổi sáng ngày Thứ Bảy địa điểm được chuyển sang Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt – Xô, nơi tổ chức chính thức và lễ khai mạc của giải đấu giao hữu AoE Việt - Trung lần thứ 2. Ngay sau lễ khai mạc là trận chiến đầu tiên ở thể loại Solo Shang. Đến chiều cùng ngày, các game thủ bước vào thể loại Solo Assyrian.

Chủ Nhật ngày 15/11

Sáng ngày chủ nhật 15/11, thể thức thi đấu cuối cùng sẽ được diễn ra, đó chính là Solo Random, một kèo đấu được cho là thế mạnh nhất của game thủ Viêt Nam. Đến buổi chiều là các trận 2vs2 thể loại Shang và 4vs4 thể lọai Random. (Đặc biệt các trận đấu ở đây đánh đến khi nào tìm ra nhà vô địch thì mới nghỉ).

Giá vé của trận đại chiến AoE Việt - Trung cũng được công bố và nhận được rất nhiều phản kháng của cộng đồng game thủ AOE vì giá vé để đến xem khoảng từ 150.000 - 300.000 đồng. Với số tiền như vậy rất nhiều game thủ than trời vì giá cắt cổ, nhưng theo chúng tôi thì giá vé này là bình thường để được đi xem một trận đại chiến 1 năm chỉ có 1 lần.

Các bạn có thể xem thêm Thể lệ thi đấu giải AOE Việt - Trung tại đây

Bình luận

CMD368 Đóng