chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

AOE Việt Trung - Những thông tin mới nhất về lịch trình của đoàn AOE Trung - Quốc

Sau rất nhiều sự chuẩn bị cũng như tập luyện, đoàn AoE Trung Quốc đã sẵn sàng chinh phục 5 tấm huy chương vàng danh giá trong giải đấu Việt – Trung 2015. Vào trưa ngày 10/11/2015 đoàn AoE Trung Quốc sẽ chính thức có mặt tại cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn).

Theo thông tin mà người liên lạc bên phía Trung Quốc thông báo về cho GameTV, tính tới thời điểm này, đoàn AoE Trung Quốc đã hoàn thành xong thủ tục xuất ngoại cho các thành viên trong đoàn bao gồm 10 cái tên với những cái tên đình đám như ShenLong, Đổ Thánh, Tiểu Thủy Ngư, Tiểu Hòa Ca, Tiểu Mã, Nhãn Tử, Minh Nhật, Tiểu Tiểu Hiệp, Chiến Tướng... và đội ngũ kĩ thuật viên quay phát bên đoàn Trung Quốc.

ShenLong và Tiểu Hòa Ca tại địa điểm làm thủ tục xuất cảnh

Theo dự kiến, khoảng trưa hôm nay ngày 10/11/2015, đoàn AoE Trung Quốc sẽ chính thức đặt chân lên đất nước của chúng ta và đoàn chủ nhà Việt Nam cũng sẽ tiếp đón đoàn AoE Trung Quốc với đầy đủ các đại diện 4 Clan và 2 Miss AoE Chuồn Chuồn và Huyền Bông. Cũng theo dự kiến, đoàn AoE Trung Quốc sẽ về tới Hà Nội vào chiều tối ngày mai để chuẩn bị cho những trận đấu hứa hẹn sẽ rất căng thẳng trong khuôn khổ giải đấu AoE Việt – Trung 2015

Những hình ảnh mới nhất về đoàn AEO Trung Quốc mà chúng tôi cập nhật gần đây

Như vậy sau 4 năm chờ đợi, cuối cùng 2 nền Aoe hàng đầu thế giới lại chạm trán nhau trong một giải đấu mà tính chất thắng thua, lòng tự tôn dân tộc sẽ đặt lên cao nhất.

Đọc thêm danh sách Game thủ TOP 1 AOE Trung Quốc

Bình luận

CMD368 Đóng