chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

BLV G-Man bất ngờ giã từ làng AOE Việt

BLV G-Man tên thật là Hoàng Vĩnh Hải, sinh năm 1989 tại Vĩnh Phúc. Anh được đánh giá là một trong những BLV hàng đầu của làng aoe Việt hiện nay về tư duy và nhãn quan chiến thuật, khả năng đọc tình huống trận đấu. Đặc biệt, G-Man được cộng đồng ủng hộ bởi chất giọng bình luận tạo cảm hứng lớn cho người xem.


Một đoạn status chia tay làng AOE của G-Man
Khi sự nghiệp bình luận của G-Man đang đến hồi thăng hoa thì bất ngờ mới đây, anh đăng đàn tuyên bố trên Facebook cá nhân về việc sẽ giải nghệ. CHAYDAN xin phép trích dẫn nguyên văn lời chia tay cộng đồng đầy ngậm ngùi của G-man:
“Chưa bao giờ dễ dàng khi phải nói lời chia tay với một đồng nghiệp, một người từng là thần tượng của giới trẻ, có những người phụ nữ ganh tỵ với anh bởi chồng của họ ban đêm dành phần lớn thời gian để nghe giọng của anh thay vì những chuyện ân ái. Và thật khó để có thể tạm biệt một người đã trở thành thành viên trong đại gia đình SKYRED. 
Anh rời bỏ chốn phồn hoa để tạo dựng nên một SKYRED hùng mạnh, bắt đầu từ con số 0 để rồi bất bại ở hầu hết các mặt trận. Nhiều người yêu thì cũng lắm kẻ ghét, anh bỏ qua tất cả những sự chê trách, đố kỵ như khôn kèo, chơi bẩn... để tiếp tục con đường mà anh đã chọn. Nhưng cuộc sống đôi lúc không thế tự lựa chọn được tương lai của bản thân, một lần nữa anh quyết định rời bỏ đỉnh vinh quang để chăm lo cho cuộc sống gia đình, đã đến lúc phải suy nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền. 
Người tôi muốn nói đến không ai khác chính là G_man, anh lặng lẽ đến và vội vã ra đi trong sự tiếc nuối của rất nhiều người, không chỉ những fan hâm mộ của SKYRED mà còn rất nhiều những người đến từ các clan khác. 
Với mỗi người sẽ có mỗi suy nghĩ khác nhau về G_man, có thể họ sẽ nói với con của họ rằng đây là một huyền thoại, nhưng với riêng tôi, làm sao để quên đi một người đã từng là tất cả ? ”

Cái tên G-Man nay đã thành kỷ niệm của cộng đồng AOE Việt

Quyết định đầy bất ngờ của G-Man khiến hầu như tất cả cộng đồng AOE Việt bị “sốc”. Rất nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho một tài năng đang ở độ chín hiếm hoi của làng AOE hiện nay.

“Sao thế chú em,chú mà từ bỏ Aoe thì a và mọi người tiếc và hụt hẫng lắm,nhưng cuộc sống mà,cuộc vui nào rồi cũng có ngày tàn thôi,mình ghét phải nói ra câu này. Nhưng đó là quyết định của e vì còn cả tương lai phía trước nữa,hãy cố Gắng để mọi người biết rằng mình ko yêu nhầm 1 thần tượng”, Game thủ Kiều Đức ngậm ngùi.
Thành viên Phạm Chung trên Facebook chia sẻ: “Anh không phải tiên phong trong bình luận nhưng lại là người thổi hồn đặc biệt sớm nhất vào trong mỗi trận đấu. Chúc anh ngày càng thành công!”.

Nghe lại màn bình luận đầy dí dỏm của BLV G-Man


CHAYDAN chúc anh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Bình luận

CMD368 Đóng