chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

Chim Sẻ Đi Nắng "phát lệnh" chinh phạt Trung Quốc

NHM Việt Nam từng lo lắng khi Chim Sẻ Đi Nắng bóng gió dự định giải nghệ. Song ít nhất trong năm tới, fan AOE Việt Nam sẽ được xem thần đồng này chinh phạt Trung Quốc!

Ngay sau khi cùng team Game TV giành chức vô địch cuối cùng ở nội dung 4-4 Random (sau khi đánh bại team Skyred), thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng mặc dù đã làm nức lòng người hâm mộ, nhưng cá nhân anh lại vẫn cảm thấy tiếc nuối…

Không biết mọi người nghĩ gì nhưng với em, trước giải đấu đã đặt mục tiêu giành chức vô địch ở tất cả các nội dung. Cũng hơi tiếc vì em đã bỏ lỡ 2 chiếc cúp.
Ở giải Shang, tiếc là em lại gặp Shenlong từ vòng tứ kết. Nếu mà gặp Shenlong hoặc Hồng Anh ở chung kết thì sẽ thích hơn nhiều
” – Thần đồng Việt Nam chia sẻ.

Khi được hỏi game thủ nào bên phía Trung Quốc mà Chim Sẻ đánh giá cao nhất, thần đồng Việt nói:

“Tất nhiên, người đó là Shenlong. Ngoài ra em cũng thích Ngạch Hán. Anh ấy vui tính và rất hay mời em thi đấu giao lưu”.

Vào năm sau, Trung Quốc dự định sẽ tổ chức giải AEO quốc tế, và Chim Sẻ Đi Nắng đã sớm lên kế hoạch tham dự: “Nếu không có gì thay đổi, em sẽ tham dự. Cách đây 2 năm Việt Nam cũng sang đó thi đấu nhưng em bận không sang được, năm tới em cũng muốn qua để trải nghiệm”.

Chim Sẻ Đi Nắng (ngoài cùng bên trái) vẫn tỏ ra tiếc nuối mặc dù giành tới 3 chức vô địch.

Trong khi Chim Sẻ Đi Nắng vẫn còn chút tiếc nuối, thì một đồng đội của anh trong team Game TV - đội trưởng No1 tại tỏ ra rất hào hứng:

Bây giờ em vui lắm. Đây là lần đầu tiên em có cảm giác được giương chiếc cup vô địch. Em không đặt chỉ tiêu nào ở các giải solo vì nghĩ mình chưa đủ khả năng. Nhưng ở kèo 4-4 Random, đội em đã chơi tốt và giành chiếc cúp vô địch".

Nói về những cá nhân mà No1 ấn tượng nhất ở giải năm nay, đội trưởng của Game TV chia sẻ:

Em nể nhất Shenlong. Vì anh ấy là người quyết tâm nhất ở đoàn Trung Quốc. Khi đội của họ thua, những game thủ khác thì không tỏ ra buồn lắm, chỉ có đúng Shenlong là người buồn nhất. Còn về phía Việt Nam, người em ấn tượng nhất tất nhiên là Chim Sẻ Đi Nắng. Em ấy quá xuất sắc. Ngoài ra, em cũng rất ấn tượng với người đồng hương là Vô Thường, suýt nữa bạn ấy đã vô địch solo Random”.

Chia sẻ về những dự định trong việc phát triển phong trào AOE ở quê hương Nghệ An, No1 tâm sự:

Ở Nghệ An phong trào cũng không phát triển mấy. Game thủ giỏi cũng ít nên cũng rất khó để lập một team đại diện cho Nghệ An. Sắp tới em sẽ tiếp tục gắn bó với team Game TV và rất muốn làm chủ một quán game ở Hà Nội để có thể sống cùng với niềm đam mê của mình”.

Tổng hợp các trận đấu trong khuôn khổ giải AoE Việt Trung 2015

Bình luận

CMD368 Đóng