chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi đại chiến trong ngày khai trương Colosseum

Hôm nay, Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi đã có cuộc chạm trán ngay tại Colosseum - phòng game Đấu Trường La Mã.
Đúng như dự kiến, Colosseum - Đấu Trường đã mở cửa tại địa chỉ số 72 Trần Xuân Soạn - Chợ Hôm, Hà Nội từ sáng nay 23/01. Hôm nay, chúng tôi đã có dịp thăm địa điểm chơi game hết sức ấn tượng này.


Qua trao đổi với anh Tuấn - phụ trách chính tại Colosseum, quán game này được xây dựng dựa trên niềm đam mê với trò chơi AOE - Đế Chế và toàn bộ khu vực mô phỏng lại thiết kế của đấu trường La Mã. Ngoài ra chính bố cục độc đáo này cũng nhằm tôn vinh các vận động viên eSport nói chung.


Không chỉ tạo ấn tượng mạnh từ cấu hình máy chơi game thuộc loại khủng nhất hiện nay, Colosseum còn mang tới một món quà bất ngờ và vô cùng thú vị cho những người chơi có mặt là trận thi đấu AOE đăng cấp giữa Chim Sẻ Đi NắngBiBi. Trận đấu hứa hẹn mang tới cho những người hâm mộ nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, những trận hấp dẫn kèm theo đó là những nhận định khá khách quan của game thủ về thần tượng.

Liệu Chim Sẻ Đi Nắng có chiến thắng được BiBi khi mà anh chàng nay đang được cộng đồng AOE đánh giá cao về loại hình thi đấu solo? Thông tin liên quan tới trận đấu sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới

Bình luận

CMD368 Đóng