chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

Danh sách thành viên đoàn AOE Trung Quốc sang tham dự giải AEO Việt Trung 2015

ShenLong, Chiến Tướng, Tiểu Thủy Ngư và Đỗ Thánh là những game thủ đáng chú ý nhất của AOE Trung Quốc sẽ góp mặt tại giải đấu lần này.

Thời gian diễn ra giải đấu AOE Việt Trung 2015 đã rất cận kề. Mới đây, chúng tôi đã nhận được danh sách chính thức các game thủ của nước bạn sẽ có mặt tại Việt Nam lần này

Mặc dù thiếu vắng những game thủ có khả năng chuyên môn rất cao như Sơ Luyến, Ngạo Thế Quần Hùng, Tiểu Vũ .. để lại ít nhiều sự tiếc nuối cho khán giả nhưng sự góp mặt của những ShenLong, Chiến Tướng, Đỗ Thánh, Tiểu Thủy Ngư chắc chắn sẽ làm giải đấu luôn có thừa sự máu lửa. Đương nhiên, những người hâm mộ AOE chúng ta đều nóng lòng cuộc so tài của 2 nhân vật vô cùng duyên nợ, ShenLong nước bạn và thần đồng AOE Chim Sẻ Đi Nắng của chúng ta.

Bên cạnh ShenLong và Tiểu Thủy Ngư đã quá quen thuộc thì Đỗ Thánh là cái tên thật sự được chú ý tại giải đấu lần này. Game thủ sinh năm 1986 chính là người vô địch giải đấu Solo Shang toàn Trung Quốc 2015. Cùng với đó, trong 2 lần đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng trước đây Đỗ Thánh chưa từng nếm mùi bại trận. Chắc chắn, đây sẽ là game thủ đem lại sự khó khăn nhất định cho bất cứ game thủ nào có tham vọng tại 2 nội dung Shang và Assyrian. 
 
Theo lịch trình dự kiến, đoàn AOE Trung Quốc sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 10/11/2015. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về đoàn AOE Trung Quốc sang tham dự giải đấu Việt - Trung 2015. Độc giả chú ý đón đọc.

Bình luận

CMD368 Đóng