chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

Game thủ TOP 1 AOE Trung Quốc

1. ShenLong


Thiên hạ đệ nhất nhân Trung Hoa - Kịch tình tuế nguyệt Shenlong
Shenlong chính là game thủ số 1 Trung Quốc, trong nền đế chế Trung Quốc anh không có đối thủ . Thời điểm hiện tại Shenlong không còn ở thời kì đỉnh cao phong độ nhưng vẫn còn đó khả năng ép đời ổn định, chuẩn xác và quan trọng nhất đó là tư duy. Xét 1 cách tổng thể, Shenlong sở hữu khả năng thủ nhà tinh tế, tâm thái chiến đấu kiên cường như Núi Thái Sơn, thậm chí khi rơi vào những  tình huống bị động Thần Long vẫn giành được những chiến thắng không thể tin được.

Chính điều đó đã tạo nên một Thần Long bất khả chiến bại một thời. Anh đã có trận thắng kinh điển trước DaiDai ở đời 3 khiến cho người hâm mộ không thể nào có thể quên được.  Bá chủ thiên hạ là biệt danh được người xem phong cho Thần Long, đây cũng chính là thước đo đối với những thành tích Shenlong đã có được. Điều đặc biệt lớn nhất của Shenlong đó chính là sự ổn định. Mặc dù trải qua thời gian Thần Long dần dần đã già ,những thao tác tay đã dần chậm đi ,và cũng có 1 chút thờ ơ ,nhưng anh vẫn là 1 cái tên cả thế giới không thể quên được.

 

2. Sơ Luyến


Tư siêu Sơ Luyến hay còn được gọi với cái tên ông vua không ngai, người duy nhất có thể thắng được Shenlong ở cả 3 thể loại Shang - Random - Assyrian. Anh đã được rất nhiều người biết đến sau khi giành được những thắng lợi trước Thần Long . Từ đó đến nay Sơ Luyến luôn được biết đến với khả năng điều cung R, lối đánh phát triển tay to bá đạo, sự thông minh tỉ mỉ trong mọi thao tác, đoán đường đi quân của đối phương rất tốt.

Anh đã từng cùng đồng đội giành được giải 4-4 shang  năm 2013, á quân solo random năm 2014 và rất nhiều giả thưởng khác. Sơ Luyến khá toàn diện trong tất cả các thể loại anh rất mạnh trong việc đánh lạc đà Shang cũng như khả năng đánh Shang hỗn mã. Shen Long ,Tiểu Thủy Ngư, Tiểu Tiểu Hiệp....và rất nhiều các game thủ top 10 đã chịu thua trước anh.


3. Tiểu Thủy Ngư


Tiểu Thủy Ngư hay còn được biết đến với cái tên con chim ưng điên, anh là nhân vật đại diện cho nền đế chế đỉnh cao của tỉnh Quảng Đông. Tiểu Thủy Ngư nổi tiếng từ rất lâu với khả năng đánh Shang, Random. Khả năng lớn nhất của anh là những thao tác tinh tế, tỉ mỉ, những thao tac nhanh một cách chóng mặt ……Anh chỉ thiếu đó là sự ổn định trong thi đấu.

4. Đỗ Thánh


Anh là người Liêm Giang  Quảng Tây, là đại biểu kiệt suất, một trong những đại cao thủ đế chế. Đặc điểm của Đỗ Thánh là khả năng tấn công rất mạnh mẽ, kiểm soát  quân, điều quân sắc nét, khả năng đoán đường đi quân, liên tục gây áp lực cho đối thủ làm cho đối thủ không thể phát triển ổn định. Năm 2015 Đỗ Thánh  đã giành chiến thắng trước Shenlong, Tiểu Thủy Như và rất nhiều cao thủ khác. Anh được xếp vào 1 trong những Tứ Đại Ẩn Giả của Trung Quốc.
 

5. Đại Trù


Nghĩa Chiến Minh Đại Trù sinh năm 1985 được biết đến là game thủ top 5 Trung Quốc . Một vài thành tích của Đại Trù trong các giải đấu ở Trung Quốc: Năm 2011 Cổ An Cup vô địch giải solo shang tổ chức tại Cổ Thành Cổ An, năm 2013 tại Ma Cau Cup đạt giải Tư trong 10 vị trí đệ nhất cao thủ.

6. Võ Lực


Anh là đại diện cho Guild Nghĩa Chiến Binh, anh thực sự được biết tới chỉ trong 3 năm gần đây, phản ứng nhanh, thao tác tỉ mỉ, cũng như khả năng đi quân đã tạo nên tên tuổi của anh. Anh không những sở hữu thao tác tay nhanh như Tiểu Thủy Ngư mà còn có khả năng móc máy cực tốt, sở trường của Gamer này là thể loại Assyrian. Ngoài ra khả năng đánh Random của anh cũng được đánh 

Bình luận

CMD368 Đóng