chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

Game thủ TOP 1 AOE Trung Quốc - part 2

Part 1: Game thủ TOP 1 AOE Trung Quốc

7. Dai Dai

Anh là mã vương toàn quốc ở thể loại random,Dai Dai là người hiền lành , thông minh, rất dễ gần. Dai Dai sở trường là đánh lạc đà, sự hiểu biết trong thể loại random của anh là vô cùng rộng. Sau 1 lần giao lưu với Việt Nam và nhận lấy thất bại, anh đã không ngừng tìm hiểu, học hỏi để nâng cao khả năng của bản thân. Chỉ trong một thời gian ngắn anh đã chứng minh rằng anh không phải là một đối thủ dễ ăn trong thể loại Random bẳng việc đánh bại người đội trưởng của GameTV là No1 trong lần đối đầu gần đây nhất. 


8. Tiểu Hòa Ca

Năm 2013 Tiểu Hòa Ca Mã Vương Giang Tây cùng với Mỹ Tịch đã giành được chức vô địch giải 22 Shang, hiện nay anh đang thuộc team của Lưu Bị. Đối với sự hiểu biết và sự phân tich trong lối đánh của anh, rất nhiều người có thể nhận ra anh là người có lối đánh mạnh mẽ, bùng nổ. Mặc dù qua nhiều trận đấu gần đây anh ta thể hiện mình có lối đánh không quá nổi bật, chưa nói đến việc là lạc hậu về cách đánh, thế nhưng anh vẫn có lối đánh riêng để chứng minh được bản thân. Năm ngoái vì công việc nên anh đã phải rời xa đế chế một thời gian, khi trở lại với nền đế chế đỉnh cao anh cần 1 thời gian để lấy lại được phẩm chất của một mã vương solo Shang như trước đây.


9. Mỹ Tịch
Mỹ Tịch ,đại diện cho Bình Hương Giang Tây. Năm 2009 anh đã giành được chức vô đich giải TÂM VŨ. Anh là con người hài hòa, đối nhân xử thế rất tốt, được rất nhiều người hâm mộ. Hơn 10 năm nay anh luôn luôn giữ được một vị trí ổn định trong nền đế chế Trung Quốc, dựa vào những thao tác tỉ mỉ, cách phòng thủ kiên cường, sự dứt khoát khi đem quân đi tấn công, tâm thái rất nhẹ nhàng, bình thản khiến anh luôn duy trì được trạng thái ổn định. Mặc dù anh không có quá nhiều điểm mạnh,nhưng như vậy không có nghĩa là anh kém cỏi. Thời gian này anh đang chăm chỉ luyện tập không ngừng để hướng tới giải thi đấu tại Việt Nam.


10. Bất Liễu Tình
Thiên Long Bất Liễu Tình là một đại diện kiệt suất của Guild Thiên Long. Bất Liễu Tình tạo cho khán giả ấn tượng sâu sắc nhất là vào năm 2014 khi liên tiếp đánh bại các cao thủ Trung Quốc trong đó có cả Shenlong và rất nhiều game thủ top 10 khác. Điểm mạnh nhất của Bất Liễu Tình là anh không áp dụng bất cứ một khuôn sách nào như Shenlong, anh dựa vào lượng kinh tế trong từng bài đánh để đưa ra lối đánh cho minh. Thiên biến vạn hóa đó là cách người hâm mộ nói về lối đánh của anh.


11. Mình Nhật
Thiên Long Minh Nhật. Anh là một trong nhưng cao thủ Guild Thiên Long, thể loại Shang chỉ được đánh giá ở mức bình thường, nhưng sự kết hợp trong Random lại rất tốt. Gần đây anh đã giành được chức vô địch Solo Random của Trung Quốc. Khi đánh ngựa chém hay lạc đà thao tác của anh rất tỉ mỉ ,ban đầu là ổn định nhà cửa sau đố phát triển tay to rất nhanh.


12. Tiểu Tiểu Hiệp
Tiểu Tiểu Hiệp là một cao thủ đến từ Quảng Tây. Đăc biệt là ở thể loại Random, nhiều năm qua anh vẫn nằm trong top game thủ hàng đầu của Trung Quốc, mặc dù anh có thành tích không quá tốt ,nhưng sự ổn định trong đế chế đỉnh cao nó vẫn là 1 phẩm chất tốt của anh,anh cần sự tìm tòi chăm chỉ rèn luyện, chắc chắn anh sẽ gặt hái được nhiều thành công

Bình luận

CMD368 Đóng