chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

GameTV vs Liên Quân - Lời chia tay Hồng Anh


Trong cuộc sống không dễ để mỗi chúng ta nói chia tay với những gì gần gũi và gắn bó với mình. Và việc chia tay với gamer Hồng Anh cũng không phải ngoại lệ. Nhớ lại từ ngày Hồng Anh mới gia nhập ngôi nhà chung GameTV. Nhút nhát bỡ ngỡ của một gamer còn rất trẻ đã phải xa nhà để bươn trải cuộc sống với niềm đam mê của mình. Đã có những lúc không chịu được sức ép của dư luận Hồng Anh đã định từ bỏ tất cả để về nhà.

Nhưng vì niềm đam mê và nhận được sự động viên của nhiều người cũng như muốn khẳng đinh mình Hồng Anh đã ở lại. Liên tục thi đấu trong tất cả trận giao hữu từ Solo cho đến 44, càng ngày Hồng Anh càng tiến bộ. Và đến thời điểm hiện tại Hồng Anh là gamer không thể thiếu trong đội hình Team Aoe GameTV. Hồng Anh cùng Chim Sẻ Đi Nắng, Chipboy, No1 đã đưa team GameTV trở thành một thế lực đáng sợ trong thể loại 22 và 44.

Hồng Anh rời team với sứ mệnh đưa con tàu mang tên Team Thái Bình trở lại và mang lại sự cân bằng cho cộng đồng Aoe. Và để chia tay với Hồng Anh 12h ngày 30/8/2015 kèo đấu siêu kinh điển giữa GameTV và Super Star
 
GameTV: No1 – Chipboy – Hồng Anh – Chim Sẻ Đi Nắng
VS
Super Star: Hoàng Mai Nhi – Vanelove – BiBi - Hehe

 
Đây sẽ là trận thi đấu cuối cùng của Hồng Anh trong màu áo GameTV trước khi em rời GameTV gia nhập Team Thái Bình.

Chúc Hồng Anh sang team mới khỏe mạnh vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công. 

Bình luận

CMD368 Đóng