chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

Giao hữu AOE Việt Trung 2016: Còn hơn cả một siêu kinh điển

Chỉ còn khoảng một tuần nữa giải đấu AOE Quảng Đông Open 2016 sẽ chính thức được diễn ra trên đất Trung Quốc. Công tác chuẩn bị, luyện tập cho giải đấu đang được các game thủ của đoàn AOE Việt Nam gấp rút tiến hành. Ngày hôm nay, các game thủ hàng đầu của hai nước sẽ có một cuộc trạm chán đầy duyên nợ và vô cùng kịch tính.

Nội dung 2 vs 2 Shang:

Hai đại cao thủ cung R của AOE Việt là Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh sẽ cùng nhau thử sức trước hai ông hoàng Tiểu Thủy NgưShenlong của AOE Trung Quốc. Nếu xét về tương quan lượng thì cả hai bên đều đưa ra những con người tốt nhất của mình ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên cái điều hiển nhiên mà ai cũng nhìn ra là trình độ và tư duy đánh Shang của các game thủ Trung Quốc là có phần vượt trội. Hơn nữa, người xuất trận lại là Tiểu Thủy Ngư và Shenlong, hai game thủ đã không ít lần khiến AOE Việt Nam nếm mùi thất bại.

Về phần Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh,trận giao hữu này cũng được coi là bài kiểm tra chất lượng, để đoàn AOE Việt Nam đánh giá được năng lực cũng như có cái nhìn khách quan nhất về phong độ của các game thủ Trung Quốc hiện giờ. Phong độ của cả Sẻ và Hồng Anh gần đây đều vô cùng tốt, cả hai đều bay cao trong các kèo thi đấu liên quân và chứng tỏ được sức mạnh tại AOE Star League 2016. Với sức trẻ và sự ăn ý trong những pha phối hợp, thêm vào đó là khả năng luôn biết cách tạo ra đột biến thì chắc chắn sự kết hợp hoàn hảo này hoàn toàn có khả năng lật đổ được hai tượng đài của cộng động AOE Trung Quốc.

Nội dung 2 vs 2 Assyrian:

Ở thể loại Assyrian, Chim Sẻ và Hồng Anh chưa bao giờ tỏ ra yếu thế hơn các game thủ Trung Quốc, mặc cho đó là Tiểu Thủy Ngư hay Shenlong. Ở các giải đấu lớn, cụ thể gần đây nhất là AOE Trung Việt 2016, Chim Sẻ Đi Nắng đã giành chức vô địch Assyrian đầy thuyết phục. Có thể nói rằng, Assyrian từ lâu đã không còn là độc tôn của người Trung Quốc và ngoài Chim Sẻ Đi Nắng, cũng không ít các game thủ có thể thi đấu tốt ở nội dung này.

Giải đấu được tài trợ bởi công ty thể thao và giải trí trực tuyến Mansion  Asia Sport, AOE Quảng Đông Open 2016 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị

Nội dung Solo Shang lạc đà: Hồng Anh vs Tiểu Thủy Ngư

Nếu xét về cung R thì chúng ta sẽ có phần thua thiệt nhưng để so sánh về khả năng chém phũ, cân đối tài nguyên thì AOE Việt Nam hoàn toàn ở thế cửa trên. Shang lạc đà cũng là một trong các thể loại sẽ được thi đấu tại giải đấu AOE Quảng Đông Open 2016 nên cuộc đối đầu này sẽ giúp cho Hồng Anh đánh giá được cách thi đấu của các game thủ Trung Quốc trong nội dung này. Hy vọng những gì mà AOE Việt Nam thu lại được sau kèo giao hữu sẽ có ích cho cuộc hành trình khó khăn sắp tới.

Nội dung thời gian thi đâu giải AoE Việt Trung

18h00 ngày 22/09/2016:

- 22 Shang: Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh vs Tiểu Thủy Ngư, Shenlong

- 22 Assyrian: Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh vs Tiểu Thủy Ngư, Shenlong

- Solo Shang lạc đà: Hồng Anh vs Tiểu Thủy Ngư

Bình luận

CMD368 Đóng