chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

Hà Nội trước giải Bé Yêu 2015 - Ông hoàng chỉ còn cái bóng

Club Aoe Hà Nội từ ngày đầu thành lập đã bảo gồm rất nhiều các thành viên có trình độ cao trong làng Aoe Việt Nam. Tất cả các giải đấu từ trước tới nay Team Aoe Hà Nội I đều tham gia và hầu hết các giải đấu đều có những thứ hạng được đánh giá cao. Giải đấu lần này cũng không phải là ngoại lệ, Hà Nội được đánh giá khá cao ở các vị trí thi đấu hiện tại và điều mà các fan của họ mong muốn không phải điều gì khác ngoài ngôi vị cao nhất và hơn nữa lại đang nằm trong tay đối thủ không đội trời chung từ ngày khai sinh đó là team Aoe Thái Bình.

 
Team AOE Hà Nội


Đánh giá phong độ từng vị trí:

  (C) Đội trưởng Hoàng Mai Nhi: Một game thủ không tì vết khi cầm chuột cũng như ngoài cuộc sống. Khi cầm chuột Hoàng Mai Nhi luôn tạo cho đồng đội cảm giác yên tâm. Lúc khó khăn nhất người ta vẫn thấy Hoàng Mai Nhi một phong thái điềm tĩnh một tinh thần thép cho dù thế trận có thế nào. Nổi tiếng với sở trường cầm chủ lực chắc chắn ổn định khi được đặt vào thế chủ lực quen thuộc Hoàng Mai Nhi luôn có những trận đấu mà người hâm mộ phải nhớ đến và nhắc đến mình như một thương hiệu không thể nhầm lẫn. Sẽ là không ngoa khi nói rằng Hoàng Mai Nhi chính là 50% sức mạnh mỗi khi  Aoe Hà Nội Full team thi đấu.
 
Game thủ Hoàng Mai Nhi

 Tiền đạo Tutj: Siêu chém rạng danh một thời của team Aoe Hà Nội vẫn phong cách ép đời quen thuộc khoa học chính xác. Điểm mạnh nhất của Tutj mỗi khi thi đấu đấu đó là ép đời và chém. Cách tách dân tinh tế khi ép đời giúp Tutj luôn kich đời ở mọi trận đấu một cách max bing nhất có thể, mọi đối thủ phải đối đầu với Tutj đều phải e dè và thi đấu với phong cách thận trọng nhất có thể. Nhưng có một điểm yếu chết người của Tutj mà đế chế hiện đại cần phải có nhưng anh vẫn chưa có thể hoàn thiện được đó là khả năng giữ time đọc thế trận khi trận đấu bước vào giai đoạn căng thẳng thời điểm mà các nhà chém cần phải còn quân để giảm bớt áp lực cho các nhà chủ lực bên phía mình và móc máy chủ lực của đối phương thì hầu hết người người ta không thấy bóng của Tutj trong những trận đấu như vậy, đó là thiếu sót có lẽ là lớn nhất của anh cũng như team Hà Nội.

 
Game thủ Tutj

Ẩn số Cam Quýt: Từ ngày về đầu quân cho Hà Nội Cam Quýt liên tiếp tham gia những trận thi đấu đỉnh cao cùng các game thủ đình đám nhất của team Aoe Hà Nội I. Với lối đánh chắc chắn cùng lối ép quân và đi quan khoa học, Quýt được fan aoe Hà Nội ví là Hoàng Mai Nhi phiên bản 2. Càng thi đấu cùng với thời gian Quýt càng cho thấy được sự ăn ý với các game thủ team cũ. Rồi dần dần cùng với sự cọ sát và chăm chỉ tập luyện Quýt đã trở thành một nhân vật không thể thiếu mỗi khi team Hà Nội I thi đấu. Hà Nội Open 4 là giải đấu lớn đầu tiên mà Quýt thi đấu dưới màu áo của team và đã thu được những kết quả bước đầu đang khích lệ. Hi vọng ở giải đấu lần này Quýt cùng team Aoe Hà Nội sẽ tiếp tục thi đấu tốt để mang vinh quang về cho Club.

 
Game thủ Cam Quýt

Thánh kèo VaneLove: Chỉ nghe tên thôi người ta đã thấy phảng phất ở sự phiêu lưu bay bổng cùng sự quyến rũ trong lối chơi. Không quá khi nói rằng cứ nói đến Aoe Hà Nội là nói đến Vanelove và ngược lại. Lắm tài đi kèm nhiều tật điều này quả chẳng sai, scandal liên tiếp bủa vây mỗi khi anh đăng status trên trang cá nhân, người yêu mến nhiều người ghét không ít nhưng bất chấp tất cả anh vẫn tỏa sang mỗi khi cầm chuột thi đấu. Những trận đánh quên ngày tháng quên thời gian của Vanelove là quá đủ để anh thay lời với fan của anh rằng trong anh chỉ có Aoe là số một và duy nhất. Lỗi chơi thông minh khoa học pha một chút tinh quái ranh ma trong đế chế hiện đại làm cho Vanelove thành một thương hiệu riêng nó như một loại chất gây nghiện cho người xem. Khi Vanelove thi đấu người ta được trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc, giận dỗi khi thế trận là thắng 100% nhưng lại thua ngược do anh “quăng game” nhưng anh cũng dỗ dành và đưa người xem lên đỉnh cảm xúc thăng hoa bởi những trận đấu mà anh thi đấu thăng hoa và tưởng chừng là chỉ anh mới làm được. Vanelove cái tên nói lên tất cả!

 
Game thủ Vanelove

Aoe Bé Yêu Cup 2015 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 12 tháng 04 năm 2015  tới ngày 19 tháng 04 năm 2015 chúc các game thủ Club Aoe Hà Nội thi đấu tôt  và gặt hái những thành công!

Bình luận

CMD368 Đóng