chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

Những hình ảnh ấn tượng trong giải đấu Việt Nam đệ nhất cung R

[chaydan.com] - Thể loại cung R Shang trong giải đấu Việt Nam đệ nhất cung R đã diễn ra thành công tốt đẹp với ngôi vương xứng đáng dành cho Chim Sẻ Đi Nắng. Sau đây là 5 ấn tượng mà chúng tôi ghi nhận ược tại giải đấu năm nay

1. Chim Sẻ Đi Nắng và phong độ hủy diệt
Trên con đường tiến tới ngôi vô địch, thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng dường như không gặp phải bất cứ một trở ngại nào khi hạ gục cả Chipboy và Hoàng Mai Nhi với cùng tỉ số 4-0 để lọt vào vòng trận chung kết với BiBi. Dù đã có không ít khó khăn cho thần đồng khi gặp phải một lối chơi công phũ phàng và mạnh mẽ đến từ BiBi. Tuy nhiên, đúng vào lúc khó khăn nhất, Chim Sẻ đã thể hiện được bản lĩnh cũng như đẳng cấp của mình trong thể loại cung R Shang để kết thúc trận chung kết với tỉ số 5-2.

2. BiBi – siêu nhân đang ngày càng hoàn thiện khả năng đánh cung R của mình
Game thủ BiBi đang tiến bộ rất nhanh chóng trong thể loại Shang thuần tiễn. Như lời phát biểu sau trận đấu của BiBi, rõ ràng việc vượt qua Hồng Anh để lọt vào trận đấu chung kết là một điều gì đóthật sự rất tuyệt vời và có phần bất ngờ đối với BiBi và khán giả. Công bằng mà nói, nhìn BiBi bản lĩnh như thế nào trong kèo đối đầu với Hồng Anh và đặc biệt là trong trận đấu chung kết với Chim Sẻ Đi Nắng. Bị dẫn trước 0-3 BiBi không những không buông xuôi mà còn nỗ lực hết mình để gỡ gạc lại 2 trận liên tiếp khiến cho kịch bản của trận chung kết trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Qua giải đấu này, không thể phủ nhận rằng BiBi đang từng bước trở thành đối trọng lớn nhất của Chim Sẻ trong tất cả mọi thể loại. AoE Việt Nam lại có them một niềm hy vọng lớn nữa trong giải đấu AoE Việt – Trung 2015 sắp tới.

3. Giọt nước mắt của BLV G_Bờm và bước lùi tạm thời của Hồng Anh

Nếu ai đón xem trận đấu cuối cùng giữa BiBi và Hồng Anh, G_Bờm, BLV của Team Thái Bình đã khóc, giọt nước mắt khiến cho nhiều người khôgn khỏi suy nghĩ. Hồng Anh cũng lặng lặng bước ra ngoài với một đôi mắt rất buồn. Có lẽ vì chuẩn bị không thật sự tốt nhất cho giải đấu lần này nên Hồng Anh đã thi đấu thật sự không đúng với phong độ của anh. Nhưng thiết nghĩ, thất bại này sẽ khiến Hồng Anh đúc rút ra nhiều kinh nghiệm và hoàn thiện hơn kĩ năng của mình chuẩn bị cho giải đấu với AoE Việt – Trung 2015 sắp tới. Còn đối với tôi giọt nước mắt của BLV G_Bờm thật sự rất đáng để chúng ta tôn trọng.

4. Hiện tượng chú ngựa ô của giải Đinh Xuân Canh

Nếu như game thủ Đinh Xuân Canh không bận việc đột xuất buộc anh phải rời giải đấu thì có lẽ, chú ngựa ô này sẽ khiến cho những cao thủ hàng đầu của cung R Việt Nam phải cảm thấy sợ hãi với trình độ đánh cung R của mình. Có thể nói Đinh Xuân Canh như một làn gió mới thổi vào cộng đồng AoE Việt Nam khiến cho chúng ta cảm thấy thú vị và hấp dẫn hơn.

5. Đấu trường Colussium với chất lượng máy tuyệt vời
Đó chính là chia sẻ của không ít khán giả và game thủ tham dự giải đấu Việt Nam đệ nhất cung R khi được hỏi về chất lượng dàn máy thi đấu và chất lượng phục vụ của đấu trường game Colussium 72 Trần Xuân Soạn – Hai bà Trưng – Hà Nội. Một lần nữa thay mặt khán gải hâm mộ AoE cảm ơn tới ông chủ quán nét rất yêu AoE này.

Bình luận

CMD368 Đóng