chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

Nữ game thủ AOE xinh đẹp bị chồng chưa cưới hủy hôn

[chaydan.com] - Quá bức xúc vì người vợ chưa cưới sống bạc bẽo và phụ tình, chồng sắp cưới của một nữ game thủ AoE đã đăng đàn tố cáo cô và hủy hôn. Được biết, anh này cũng là một trong số những game thủ AoE nổi tiếng thuộc Top 10 Việt Nam.

Đêm qua, một game thủ aoe nổi tiếng Việt Nam đã đăng đàn tố cáo người vợ sắp cưới phụ bạc, bội tình và có quan hệ với nhiều người đàn ông khác khi đang còn yêu nhau. Anh dự định tổ chức hôn lễ với người vợ sắp cưới sau 1 năm yêu nhau nhưng hôn lễ đã được hủy bỏ do người vợ giận dỗi vô cớ nhiều lần, quan hệ với nhiều người đàn ông khác, theo chia sẻ của anh chàng này trên Facebook cá nhân.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chàng trai này là một game thủ có số má trong làng AOE Việt, bạn thân của game thủ AOE TOP 1 Việt Nam. Trong khi đó, cô vợ chưa cưới của anh cũng là một nữ game thủ AOE có trình độ nhất định. Trên Facebook cá nhân của cô, ngoài những bức ảnh cá nhân, cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh và bình luận về nhà cửa, timeline trong Đế Chế.


Nhiều hình ảnh về AOE được cô chia sẻ trên Facebook cá nhân. Được biết, sau khi đăng tải trên Facebook, những dòng tâm sự của anh đã được đăng tải lên một fanpage khá nổi tiếng của Việt Nam, thu hút hàng nghìn người like. Phần lớn bày tỏ sự cảm thông và ủng hộ “người đàn ông chịu đựng giỏi nhất Việt Nam”, nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng sự việc này chỉ nên được giữ kín giữa hai người với nhau. Hiện status của anh vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè cũng như cư dân mạng bình luận, chia sẻ.


Sau đây là nguyên văn tâm sự của chàng trai trên Facebook:
Sống đẹp với người con gái tốt - Còn bọn lừa dối thì phải trả giá ! Cuộc sống là vậy !
Trung Thu anh viết :
Gửi em " Đ** T** H****", Người con gái " Duy nhất VN "
Những điều anh làm hôm nay, vì em quá đáng, vì em giả tạo với anh nên em phải chịu thôi ...
Yêu nhau 1 năm, kể từ ngày quen nhau, bất kể những điều gì em thích anh đều cố gắng làm, cố gắng chiều chuộng nhưng em không biết điều, em ở Hải Dương anh ở Hà Nội, mỗi lần anh xuống chơi với em tiền bỏ ra đều ở anh, tháng mấy lần mà mỗi lần cũng 3 -4tr dù em biết anh đi làm phụ giúp bố mẹ tháng chỉ được bố mẹ cho 2tr. Nhưng em vẫn luôn không biết điều và sống không coi anh ra gì. Đếm không hết những lần đưa em đi chơi game, ở đâu có kiểu con gái khi chơi cả 4-10 tiếng anh mệt, anh bảo nghỉ về thì em giận dỗi, cáu bẩn coi anh không ra gì với những lời nói dù anh phải đi từ Hà Nội xuống Hải Dương?
Đi ăn đi uống ? Em cũng chẳng phải con nhà đại gia vậy mà em gọi món này em chê không ăn, gọi món khác em nói không ngon, gọi chè em chê không ra gì để rồi bỏ đi vì anh chẳng ăn hộ được mà tiền anh vẫn trả dù tiếc vì tự nhiên mất thêm tiền... Nói không phải tiếc tiền nhưng đúng là tiếc tiền thật vì là đồ gọi ra rồi vứt đi sang chảnh.
Son môi anh cũng mua cho em bao lần, để rồi em chê bai không đẹp rồi lại bỏ đi
Có lần em muốn đi sàn em bảo anh, anh chỉ bảo anh không có đủ nhiều tiền để đi bar sàn mỗi tối hết 5tr 10tr mà ăn chơi thì em cũng này nọ kể lể
Rồi có đợt anh đưa em đi chơi game có thằng thích em tán em, anh đã bảo không được nhắn tin hay đi chơi với nó em hứa với anh 100 lần là em sẽ không nói chuyện và đi chơi với nó, sau đó em lên Hà Nội ngồi sau xe anh em từng hỏi : Nếu em pha** thằng khác thì anh thế nào ? Anh trả lời lúc ấy em cút đi ...
Vậy cứ ngỡ vui ? Vài hôm sau vì em quên không thoát facebook, anh biết được em với nó đi chơi với nhau giấu anh cả tháng, em đi làm về nói với anh em mệt ngủ, hóa ra 10h đêm ngồi xe nó đi chơi ? Em nói em đi uống nước ? Em hứa 100 lần với anh không liên quan tới nó vậy mà em vẫn giấu? Vậy anh tin được em đi uống nước với nó hay em đi nhà nghỉ pha** nhau với nó ? Lên Hà Nội thì nhắn tin bảo nó em lên Hà Nội với anh tạm thời đừng nhắn tin.
Yêu anh mà em vẫn đi qua đêm với thằng khác Giấu diếm lừa dối sau lưng ...
- chuyện với người yêu cũ em ? Em yêu anh vậy mà vẫn để ảnh ôm ấp với nó, anh bảo xóa thì em khó chịu ? rồi có hôm anh cầm điện thoại em thì biết em với nó nhắn tin ? gọi điện nói chuyện với nhau trong đêm cả 30p ? Em yêu kiểu gì vậy ? Rồi yêu anh mà em vẫn đi chơi qua đêm với nó với 1 lũ con trai khác rồi giấu anh ... Em kinh thật

Đến ngày dạm ngõ, anh bỏ qua mọi chuyện cho em, thì dạm ngõ xong anh lại đọc được đoạn inbox em nói chuyện với bạn em, em nói : " Dạm ngõ rồi mà tao *éo cưới cũng làm *ặc được gì tao "
Thật sự anh đen khi yêu em, tin tưởng em để nhận được toàn lừa lọc, có bao nhiêu lần em muốn ăn cái này uống cái kia, đi qua rồi 11h đêm anh vẫn quay xe lại dù ngược đường về mua cho em, xong em ko uống lại bỏ đi ? em đại gia nhỉ ...em biết kiếm tiền khổ thế nào không ? Em ở nhà anh, em ngồi phòng anh em ăn uống xong em lại đòi anh xuống tầng lấy giấy ăn cho em lau tay ? có lúc thì dưới nhà nằm chán em không uống, em ngồi online facebook em bắt anh xuống lấy em cốc nước ? có những lúc anh làm, anh giúp, có lần anh không giúp thì em nói : " Nếu *éo phải vì có thai, thì em cũng *éo cưới " ... Ok ? Nếu anh là 1 thằng vô trách nhiệm **ang xong cho em cút thì em cũng cút lâu rồi em hiểu không ?
Rồi hôm em lên nhà, em kêu mệt đến cái quần lót anh giặt cho, áo a cất cho, sữa anh pha cho uống trong đêm, trưa hôm sau em gội đầu xong anh mệt anh ngồi PC nghe nhạc nghỉ em nói sấy tóc cho em khô, anh mệt anh bảo a lấy máy sấy em tự sấy nhé thì em không chịu, em giận dỗi tỏ thái độ rồi nói " từ giờ em *éo bao giờ nhờ, coi như *éo có chồng" ... Con gái mà sắp về làm dâu mà như em à ? cả cái Việt Nam này chắc *éo có đâu ...
Em nói coi như *éo cần em, anh tức anh nói thế em về đi, em xách đồ đi về, xuống nhà gặp mẹ anh hỏi chuyện, thì em nói thách thức *éo sợ ai ? Em nói thẳng với mẹ anh là em *éo cần gì, em muốn phá thai ... v ...v
Để rồi xong sảy thai *éo biết do em phá hay là nó hỏng thì em trách anh không xuống? Thử hỏi đứa con gái nói trước mặt mẹ anh là *éo tha thiết cái gì thì sao anh phải xuống gặp 1 đứa hỗn láo với mẹ anh như thế ?
Em mồm nói yêu anh thương anh ? Nhưng mà em hết ăn nói *éo cần, coi như *éo có, *éo phải vì có thai *éo cưới ... Nói thật anh nhịn em đủ rồi, quá đáng nó cũng đúng mức thôi !!!
Còn em lừa dối anh, sống giả tạo thì anh sẽ cho cả VN biết em giả tạo và sống đểu đến như thế nào!!!


Bình luận

CMD368 Đóng