chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

ShenLong thi đấu bạc nhược, AoE Trung Quốc tiếp tục tan nát trước Việt Nam

Không ai còn nhận ra một huyền thoại AoE ShenLong ở thời điểm hiện tại, anh thi quá thiếu thuyết phục.

Nhắc đến AoE Trung Quốc, fan hâm mộ thường nghĩ tới ngay ShenLong – Huyền Thoại của các Huyền Thoại. Game thủ này đã từng đả bại tất cả các tên tuổi sáng giá nhất của AoE Việt Nam như Long Thiếu Gia, Linda, Chim Sẻ Đi Nắng, Tiểu Bạch Long… ngay cả ở thể thức sở trường solo Random chứ đừng nói tới solo Shang hay Assyrian.

Thậm chí, trong lần gặp nhau cách đây 4 năm của AoE Việt Trung (Lenovo Cup 2011), ShenLong còn dẫn dắt team Trung Quốc vào đến trận chung kết thể loại 4v4 Random và chỉ chịu thua trước một Hà Nội quá xuất sắc mà thôi.

ShenLong từng là nỗi ác mộng của tất cả các game thủ AoE Việt Nam.

Đã từng có một khoảng thời gian dài, không một game thủ Việt Nam nào đánh bại được ShenLong ở tất cả các thể loại.

Đương nhiên, với những chiến tích đỉnh cao như vậy, fan hâm mộ Việt Nam rất muốn chứng kiến một ShenLong “bách chiến bách thắng” ngày nào tại cuộc đại chiến AoE Việt Trung 2015.

Thế nhưng, ShenLong đã không còn là ShenLong của ngày nào. Trong thể thức 4v4 Random hôm qua (12/11), ShenLong thậm chí còn trở thành “tạ” của đội tuyển Trung Quốc khi lên tục chết sớm. Dù là cầm cung hay cầm chém, trong cánh hay ngoài cánh thì game thủ này cũng chẳng thể hiện được gì mấy. Thay vào đó, Tiểu Thủy Ngư, Minh Nhật và Tiểu Tiểu Hiệp lại thi đấu ổn hơn nhiều nhưng cũng không “gánh tạ” được.

Không ai còn nhận ra ShenLong huyền thoại ngày nào, anh thi đấu vô cùng xuống phong độ, thậm chí thường trở thành "tạ" trong team.

Khi mà niềm hi vọng lớn nhất thi đấu dưới sức, team Trung Quốc không thể tránh khỏi thất bại toàn tập ở thể loại 4v4 Random.

Thế nhưng, khi được hỏi thì đoàn AoE Trung Quốc có nói rằng, họ đánh 4v4 Random là tệ nhất, do đó thất bại này đã được dự đoán từ trước. AoE Trung Quốc sẽ trở lại và giành cup ở cả 4 thể thức tiếp theo.
Theo đúng lịch trình ban đầu, sáng ngày hôm nay 13/11 đã diễn ra thể thức thi đấu thứ 2 của giải đấu AoE Việt Trung 2015 đó là 2vs2 Shang Tự Do.

Tại đây, ShenLong tiếp tục thể hiện một phong độ “không thể tin nổi”. Đánh cặp cùng Tiểu Hòa Ca, thế nhưng bộ đôi game thủ Trung Quốc này gần như không có sức phản kháng trước cặp Hồng Anh + Gunny (Thái Bình). Kết quả, huyền thoại ShenLong nhanh chóng trở lại ghế khán giả khi thất thủ với tỷ số 0-3 chóng vánh.

ShenLong (Phải) tiếp tục thể hiện phong độ thảm hại trong thể loại 2v2 Shang Tự Do.

Kết quả loạt trận đầu tiên giải đấu AoE Việt Trung thể thức 2v2 Shang Tự Do.

Nối bước ShenLong + Tiểu Hòa Ca, hai cặp đôi Trung Quốc khác là Ngạch Hán + Tiểu Mã, Minh Nhật + Tiểu Tiểu Hiệp cũng đã chính thức bị loại ở thể thức 2vs2 Shang Tự Do.

AoE Trung Quốc tiếp tục tan nát ở thể thức thi đấu tiếp theo.

Ngạch Hán + Tiểu Mã thua Hoàng Mai Nhi + VaneLove với tỷ số 1-3. Và 1-3 cũng là tỷ số của cặp Minh Nhật + Tiểu Tiểu Hiệp vs Chim Sẻ Đi Nắng + No1.

Thế nhưng, Trung Quốc vẫn có quyền hi vọng ở thể loại 2v2 Shang Tự Do này khi cặp Đỗ Thánh + Tiểu Thủy Ngư đã đánh bại cặp đôi cực mạnh của Việt Nam là Bibi + Hehe với tỷ số 3-1.

Hi vọng của AoE Trung Quốc trong thể thức 2v2 Shang Tự Do đổ dồn vào cặp Đỗ Thánh (trái) và Tiểu Thủy Ngư (phải).

Các cặp bán kết của thể loại 2v2 Shang Tự Do:

- Chim Sẻ Đi Nắng + No1 vs Hoàng Mai Nhi + VaneLove

- Gunny + Hồng Anh vs Tiểu Thủy Ngư + Đỗ Thánh

Cập nhật kết quả: Hiện tại đoàn AoE Trung Quốc đã chính thức bị loại hoàn toàn khỏi thể thức 2v2 Shang Tự Do, niềm hi vọng cuối cùng của nước bạn là cặp Tiểu Thủy Ngư + Đỗ Thánh đã nhanh chóng để thua với tỷ số 0-3 trước cặp Hồng Anh + Gunny.

Hồng Anh (trái) và Gunny (phải) đã loại nốt cặp Trung Quốc cuối cùng ra khỏi thể thức 2v2 Shang Tự Do.

Ở cặp bán kết còn lại, Chim Sẻ Đi Nắng + No1 cũng đã xuất sắc đánh bại Hoàng Mai Nhi + VaneLove để trở thành đại diện tiếp theo có mặt trong trận chung kết tổng thể loại 2v2 Shang Tự Do.

Chim Sẻ Đi Nắng (trái) và No1 (phải) sẽ đối đầu với cặp Hồng Anh + Gunny trong trận chung kết thể loại 2v2 Shang Tự Do.

Mọi thông tin về giải đấu AoE Việt Trung (Lần 2) sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Bình luận

CMD368 Đóng