chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

Siêu nhân BIBI vs Râu Đen (One piece) Sự bá đạo của siêu nhân AOE Việt

[www.chaydan.com] - Nếu trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản One Piece có 4 “Tứ Hoàng” thống trị thế giới hải tặc với những vùng biển bao la thì trong AoE Việt Nam thời điểm hiện tại, cũng có 4 cái tên được xem như là tiêu biểu nhất của nền cung R Việt Nam.

Các bạn có thể xem lại các trận đấu hay của BIBI tại đây

Tổng hợp các trận đấu hay của game thủ BIBI
Bibi vs Chim Sẻ Đi Nắng - BL G_Man


Việc tôi có một chút liên tưởng game thủ BiBi với Râu Đen bắt nguồn từ một đặc điểm giống nhau của 2 nhân vật này. Một trong phim và một ngoài đời thực đó là từ một game thủ bình thường, dạng tiềm năng, cả Râu Đen và BiBi đã vươn lên trở thành kẻ nguy hiểm bậc nhất . Nếu ai yêu thích bộ phim Đảo Hải Tặc chắc hẳn ít nhiều ấn tượng về nhân vật Râu Đen này.

Từ một tên hải tặc bình thường, Râu đen nhờ quá trình tập luyện và mưu mẹo dần trở thành kẻ mạnh nhất trong Tứ Hoàng, đặc biệt kể từ khi hắn ta chiếm đoạt được năng lực của Râu Trắng để lại. Còn BiBi với xuất phát điểm là một game thủ được phát hiện qua cuộc thi tìm kiếm tài năng của Skyred BiBi dần trở thành kẻ thách thức thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại Random và tương lai có thể là Assyrian và đặc biệt là kèo cung R Shang.

Siêu Nhân BiBi - Người đang hoàn thiện rất nhanh khả năng solo cung R của mình

Trong thời gian qua, lối đánh có phần tương đối dị của BiBi đã không ít lần khiến các cao thủ cung R Trung Quốc lần lượt thất bại trước lối chơi trâu quân, tập trung đua tay to phát triển của game thủ này. Trong số những cái tên thảm bại đó có cả Tiểu Thủy Ngư và Sơ Luyến. BiBi là người phát minh ra những lối chơi mới trong cung R, đặc biệt là cái riêng của siêu nhân này trong cách đánh cung R Shang.

Tập trung ép đời chuẩn, cơ cấu nhà cửa, xóc dân ra ruộng phát triển đề huề, không quá nóng vội trong việc tăng A, chủ yếu tập trung vào việc nâng cấp công nghệ sớm, đảm bảo khả năng có thể thủ được nhà để rồi khi cơ hội đến BiBi chủ động tăng A một cách chóng mặt xóc trâu quân và sử những biện pháp lấy thịt đè người để kết liễu đối thủ. Thật không quá khi nói rằng, BiBi đã có được sự tiến bộ vượt bậc trong thể loại cung R Shang và không ít lần làm các cao thủ China cảm thấy ngợp với lối chơi của siêu nhân này.

Skyred đang đặt hết hy vọng vào BiBi trong giải đấu AoE Việt - Trung 2015 

Tuy nhiên trong thể loại cung R Assyrian, dù đã có một số khắc phục về khả năng xóc đều quân hay tăng A kịp thời tuy nhiên trình độ của BiBi trong thể loại này lại có phần chững lại so với những đối thủ khác trong cộng đồng AoE Việt Nam như Hồng Anh và đặc biệt là Chim Sẻ Đi Nắng. Chúng ta hy vọng rằng trong thời gian sắp tới BiBi sẽ tiếp tục hoàn thiện mình trong thể loại cung R để có thể đạt được thành tích cao nhất trong giải đấu AoE Việt – Trung 2015 dự kiến diễn ra vào tháng 11 năm nay.

Bình luận

CMD368 Đóng