chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

“Thần đồng” AOE Việt Nam: Em đã rất run...

“Lúc bị dẫn ngược 3-2, Vô Thường đã quay sang nhìn em và cười làm em run quá!” – Chim Sẻ Đi Nắng cho biết sau khi vừa giành chức vô địch ở nội dung đầu tiên.

Hàng ngàn khán giả tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vừa được chứng kiến những giây phút kịch tính nhất trong lịch sử giải đấu AOE sau khi “thần đồng” Chim Sẻ Đi Nắng thành ngôi vô địch đầu tiên một cách không thể ấn tượng hơn.

Chia sẻ ngay sau trận đấu, “thần đồng” làng AOE Việt Nam cho biết:

“Hôm nay thực sự là quá vui, em không nghĩ đấu với Vô Thường lại căng như thế. Lúc em bị dẫn 3-2, Vô Thường còn quay sang nhìn em rồi cười, làm em run quá… Mà hôm nay Vô Thường hai trận cầm Shang (loại quân có lợi thế nhất ở thể loại solo – PV), đúng là căng thật…”

Cũng may là hai trận sau em đã lấy được bình tĩnh, không là thua Vô Thường ngay. Hôm nay công nhận bạn ấy đánh cũng quá hay”. Ở bên dưới khán đài, sau khi cân bằng tỷ số 3-3 ở trận đấu thứ 6, Chim Sẻ và Vô Thường bước vào trận chung kết được dự báo nghẹt thở. Hàng ngàn CĐV reo hò cực kỳ nồng nhiệt, gọi tên cả hai game thủ.

Sự căng thẳng lớn đến mức, BLV Tuấn Tiền Tỷ còn phải thốt lên: “Thực sự tôi đã thót tim từ nãy tới giờ, đến mức không thốt lên được bất cứ một lời nào!”. Để rồi, cả hai game thủ đã tặng cho hàng ngàn khán giả một trận chung kết quá mãn nhãn và kết quả, “thần đồng Việt Nam” giành chiến thắng chung cuộc.

Ngay sau trận đấu, một khán giả vì quá ấn tượng với chiến thắng này nên đã lập tức chạy đến sân khấu, ôm “thần tượng” Chim Sẻ Đi Nắng và trao tặng cho em món quà động viên, trị giá 3 triệu đồng. Khép lại trận đấu nghẹt thở, khi được hỏi rằng ở hai nội dung solo còn lại (Shang và Assyrian), Chim Sẻ Đi Nắng có ngán nhất một đối thủ nào của Trung Quốc hay không?

“Thần đồng” lập tức nói rằng: “Bây giờ em đang rất vui và rất bay, và tất nhiên, em không hề e sợ bất kỳ một đối thủ nào cả”. Ít phút sau trận đấu với Vô Thường, Chim Sẻ Đi Nắng đã lên trang facebook cá nhân và viết dòng tâm sự rằng “Cảm xúc dâng trào! Suýt chút nữa lỡ hẹn lần thứ 2...”.

Chia sẻ lập tức nhận được gần 5000 lượt like chỉ sau khoảng 20 phút. 

Một số hình ảnh về buổi đấu chung kết đầu tiên:

Hai đội tuyển Việt Nam - Trung Quốc bước ra sân khấu chào khán giả.

Vô Thường rất tự tin trước kèo đấu chung kết.

Chim Sẻ Đi Nắng trước khi bước vào kèo đấu.

Hai game thủ trẻ thể hiện tinh thần đoàn kết sau khi kèo đấu kết thúc.

Các khán giả tại hội trường thực sự trải qua những giây phút mãn nhãn.

Chim Sẻ Đi Nắng chia sẻ cảm xúc trên facebook cá nhân. 

Xem lại trận chung kết giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Vô Thường (nội dung solo Random)

CK Solo Random: Chim Sẻ Đi Nắng vs Vô Thường

Bình luận

CMD368 Đóng