chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

"Thần đồng" Việt Nam đánh bại "đệ nhất cao thủ" Trung Quốc

Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng tại giải AOE Việt - Trung.

Sau chức vô địch Solo Random, Chim Sẻ Đi Nắng tràn đầy tự tin bước vào nội dung sở trường Solo Assyrian.

Trận đấu đầu tiên, game thủ của đội Game TV đã gặp khó khăn trước Chiến Tướng của Trung Quốc khi bị dẫn trước 0-2. Chim Sẻ sau đó thể hiện bản lĩnh của một "thần đồng" khi thắng liền 3 trận và giành vé vào vòng tứ kết. Tại đây, anh tiếp tục vượt qua một game thủ đến từ Trung Quốc là Tiểu Thủy Ngư. Ở vòng bán kết, Chim Sẻ đánh bại kỳ phùng địch thủ Bibi với tỉ số 3-1.

Nhánh đấu còn lại chứng kiến sức mạnh của Shenlong . Huyền thoại AOE Trung Quốc lần lượt vượt qua Tutj, Tiểu Mã và Minh Nhật để tiến vào chung kết. Trận chung kết diễn ra vô cùng cân bằng. Sau 2 ván đầu tiên, tỉ số là 1-1. Ở ván đấu thứ ba, Chim Sẻ đã cho thấy tư duy và khả năng điều quân cực kỳ đẳng cấp.

Chim Sẻ Đi Nắng có những pha bắt quân quá hay trong ván đấu thứ ba. Anh liên tục bắt những đơn vị cung R của Shenlong, đẩy đối thủ vào thế bị động. Ván đấu bị dừng lại đột ngột do sự cố đường mạng, nhưng Shenlong đã nhận thua.

Dẫn trước 2-1, tinh thần của Chim Sẻ Đi Nắng càng lên cao. Game thủ 19 tuổi tiếp tục giành chiến thắng tại ván thứ tư. Tỉ số chung cuộc 3-1 giúp Chim Sẻ lên ngôi vô địch nội dung Solo Assyrian thuộc khuôn khổ giải AOE Việt - Trung.

Điều quan trọng hơn, anh đã hoàn toàn nhận được sự kính nể từ "đệ nhất cao thủ" AOE Trung Quốc Shenlong. Chim Sẻ Đi Nắng hiện đã vô địch ở nội dung và lọt vào chung kết 2 thể loại khác. Cơ hội giành trọn 5 chiếc cúp đang hiển hiện trước mắt game thủ của đội Game TV.

Solo Assyrian: Chim Sẻ Đi Nắng vs Shenlong

Bình luận

CMD368 Đóng