chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

Tin tức [AoE Việt – Trung 2015] Bản sắc Hồng Anh – Tuyệt vời Gunny

Như những gì mà ShenLong lo ngại trong câu chuyện sáng nay về cặp đôi Gunny và Hồng Anh của AoE Việt Nam, cặp đôi hung thần này đã chính thức giữ lại chiếc cúp ở lại Việt Nam khi loại cả 2 cặp bài trùng sừng sỏ nhất của AoE Trung Quốc là ShenLong, Tiểu Hòa Ca và Tiểu Thủy Ngư, Đổ Thánh để có mặt tại trận chung kết gặp Chim Sẻ và No1

Trong trận đấu đầu tiên, ShenLong và Tiểu Hòa Ca đã gặp phải những điều vô cùng khó khăn trước các bài ép đời quá phũ, cuối 8 đầu 9 của Gunny. Lợi dụng điểm yếu chết người của các game thủ AoE Trung Quốc đó chính là chống dò kém và lúng túng trong việc bo nhỏ các địa chỉ làm ăn, Gunny đã gây ra quá nhiều sát thương với chỉ 1 con dò và turn lạc đà đầu tiên khiến các cao thủ Shang Trung Quốc như ShenLong, Tiểu Thủy Ngư không kịp “trở tay thay quần áo”.

Độ phũ phàng của Gunny chính là chìa khóa mở ra chiến thắng cho AoE Việt Nam trước cả 2 cặp đôi được xem là tốt nhất 22 Shang tự do của AoE Trung Quốc thời điểm hiện tại đó là ShenLong, Tiểu Hòa Ca, Đổ Thánh và Tiểu Thủy Ngư.

Còn Hồng Anh, quả thực lối chơi của game thủ này rất hợp với Gunny. Khi mà Hưng Nhổn đã chém tốt, cân dường như  là nhà rưỡi thì rất mong đồng đội đánh cung của mình có thể sống và có quân theo kiểu bo nhỏ “cung lìu tìu”. Mà tại Việt Nam thời điểm hiện tại, AoE Việt Nam, Hồng Anh và BiBi chính là 2 tay cung đầu cánh đánh theo kiểu bo nhỏ trâu quân tốt nhất trong thể loại 22 Shang tự do. 

Với sự kết hợp rất tuyệt vời như vậy, tỉ số tahwngs trắng với 6 game liên tiếp đủ để nói lên sức mạnh của cặp song sát rất đáng sợ này của Clan Thái Bình. Thật tuyệt vời khi có thêm 1 chiếc cup nữa ở lại với Việt Nam

Trực tiếp AoE miễn phí, trực tiếp các trận đấu aoe tại www.chaydan.com

Bình luận

CMD368 Đóng