chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

[Trực tiếp - 18h30 + CS ngày 11/08/2015] Việt Nam vs Trung Quốc - Chimsedinang đại chiến Shenlong, Tiểu Thủy Ngư

Chim Sẻ Đi Nắng !. Cái tên đại diện duy nhất của Việt Nam trong lần giao lưu AOE Việt Trung lần này.

 

 Vạn năm trong giấc ngủ dài.

Thần Long tỉnh giấc, thét gào trời xanh.

Thủy Tộc uất hận liên thanh

Ma Tước trỗi dậy, muôn đời phân tranh.... 

      

Đối thủ của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ là ShenLong và Tiểu Thủy Ngư. Thủy Tộc đang hừng hực khí thế muốn trả lại món nợ 3-0 trắng của Chim Sẻ Đi Nắng trong lần phân tài cao thấp gần nhất. Tiểu Thủy Ngư đã gục ngã trước Chim Sẻ Đi Nắng trên chính sở trường của mình dù nhà xấu hay nhà đẹp. Đó là điều đã chạm đến lòng tự ái của một game thủ cự phách . Để chứng minh rằng đó chỉ là "tai nạn", Tiểu Thủy Ngư đầy bản lĩnh một lần nữa gửi chiến thư đến Chim Sẻ Đi Nắng ở nội dung solo Shang thuần tiễn. Tiểu Thủy Ngư chắc chắn sẽ bung hết khả năng của mình trước một Chim Sẻ Đi Nắng đang rất thiện chiến. Tiểu Thủy Ngư sẽ chứng minh được sức mạnh thực sự của mình hay một lần nữa gục ngã trước Chim Sẻ Đi Nắng ???. .

Nhưng đó sẽ là ở kèo đấu thứ hai, khi mà ShenLong đã ứng chiến ở kèo đầu tiên. Chỉ là solo Shang thuần tiễn, Chim Sẻ Đi Nắng khẳng định rằng anh không hề ngán các game thủ Trung Quốc. Dẫu biết ShenLong và Tiểu Thủy Ngư không phải những con hàng mềm để Chim Sẻ Đi Nắng dễ dàng đánh bại, nhưng những con số ở quá khứ chính là minh chứng. Chim Sẻ Đi Nắng đã từng đánh bại ShenLong tỉ số 3-2, đánh bại Tiểu Thủy Ngư tỉ số 3-0 ở chính nội dung này. Chẳng có lí do gì để các Fan hâm mộ của AOE Việt Nam và của Chim Sẻ Đi Nắng không tin vào một chiến thắng. Đây cũng chính là lời tuyên bố hùng hồn nhất của cung R Việt Nam trước các bạn game thủ Trung Quốc rằng " CHÚNG TÔI KHÔNG HỀ NGÁN. 

GameTV_Chim Sẻ Đi Nắng vs Kích Tình Tuế Nguyệt Thiên Hạ Đệ Nhất Thần Long ( CHẠM 5 )

GameTV_Chim Sẻ Đi Nắng vs Ỷ Thiên Đại Thủy Quái Tiểu Thủy Ngư ( CHẠM 5 )

Thời gian: 18:00 ngày 11-08-2015 với BLV Gman

TRỰC TIẾP FREE TRÊN SERVER I và SERVER III

Một cuộc chiến để phân tài cao thấp là bắt buộc. Đó cũng là cơ hội để Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục trao đổi kinh nghiệm đánh cung R shang. Một cuộc chiến không có lí do đổ lỗi quân bài khi 2 bên đã thống nhất thi đấu chạm 5. Khó khăn là có dành cho Chim Sẻ Đi Nắng. Nhưng chắc chắn rằng đó cũng không phải dễ dàng với ShenLong và Tiểu Thủy Ngư.

 

Bình luận

CMD368 Đóng