chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

[Trực tiếp - 18h30 Ngày 28/07/2015] Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh vs Shen Long, Tiểu Thủy Ngư, ZaiZai, Hồng Mã

Trong khi chúng ta vẫn đang loay hoay tìm ra cách hóa giải cung R của Trung Quốc bằng một vòng kín mà chưa tìm được lối ra thì người Trung Quốc đang tìm ra hướng đi đúng đắn để nâng tầm trình Random của họ, sau chuỗi solo những trận giao hữu có được kết quả hết sức khả quan và đáng khích lệ bây giờ họ mạnh dạn thách đấu chúng ta ở thể loại 2vs2 mà chưa bao giờ họ biết được mùi chiến thắng.

Lần này những tên tuổi sáng giá của nước bạn như Shenlong, ZajZaj hay Tiểu Thủy Ngư sẽ lâm trận, Chim Sẻ Đi Nắng cũng như Hồng Anh sẽ gặp những khó khăn nhưng chỉ có giải quyết được người Hoa một cách “gọn gàng” thì chúng ta mới có thể yên tâm tìm được chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa cung R mà bấy lâu chúng ta vẫn chỉ đứng ngoài xa nhìn lại.
 
Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh

VS

Shenlong - Ngạch Hán, ZajZaj – Hồng Ma, Tiểu Thủy Ngư – Đỗ Thánh

 


Một lần nữa chúng ta được chứng kiến cuộc đối đầu nhiều duyên nợ nhất lịch sử AOE Việt Trung: Chim Sẻ Đi Nắng vs Shenlong, những cuộc chạm trán giữa hai cái tên chưa bao giờ nguội, không ít giấy mực cũng không còn thiếu những mỹ từ nào cho những cuộc giao đấu giữa hai cái tên này và lần này cũng không phải là ngoại lệ, có điều khác lần này sẽ không phải là cuộc “nói chuyện” cá nhân mà bên cạnh họ Chim Sẻ là Hồng Anh người được đánh giá đánh Random map Lagre với Chim Sẻ chỉ là một chín một mười còn ở phía bên kia chiến tuyến là Ngạch Hán người vẫn là một ẩn số đối với các game thủ của Việt Nam. Thiết nghĩ vẫn là cửa trên cho cặp đôi của Việt Nam nhưng Random luôn chứa đựng bất ngờ chỉ khi nào kết thúc chúng ta mới biết được phần thắng nghiêng về bên nào.

Tiểu Thủy Ngư và Đỗ Thánh có lẽ là cặp đôi được đánh giá thấp nhất so với hai cặp đôi còn lại đơn giản vì Tiểu Thủy Ngư không còn lạ gì với các game thủ của Việt Nam còn Đỗ Thánh cũng như Ngạch Hán vẫn là một ẩn số bí ẩn mà chúng ta mới chỉ được giải mã chút ít ở kèo cung R với khả năng cân đối tài nguyên như một cỗ máy hoàn hảo và và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ như một thợ săn thực sự, nhưng ở Random chúng ta cần sự bùng nổ thực sự đặc biệt ở trong diện tích chật hẹp như map lagre thậm chí chúng ta đôi khi còn cần những thao tác mà “tay làm trước não”, vẫn là cửa trên cho cặp đôi của Việt Nam chỉ cần chúng ta thi đấu chuẩn mực và quân bài không quá tệ hại điều mà chúng ta mong muốn sẽ có.

ZajZaj – Hồng Ma đây thực sự mới là một bài toán mà ít gợi ý nhất với Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh, một ZajZaj tên tuổi không quá tiếng tăm nhưng chắc chắn khi cần thiết, biến ảo trong thế trận cần độ khó cao cộng thêm việc bền bỉ trong những cuộc đua đường trường, cả Chipboy và No1 đều là những người đã bị ZajZaj hạ đo ván trong những lần solo gần nhất đủ cho thấy được phẩm chất của anh, lần giáp mặt này ZajZaj có thêm người đồng đội Hồng Ma một tay Random số má mới nổi trong cộng đồng AOE Trung Quốc nhưng chưa được thử lửa nhiều với cộng đồng AOE Việt Nam, đây sẽ là cơ hội mà Hồng Ma không thể bỏ qua để thể hiện hết mình. Bài toán ít gợi ý bao giờ cũng là một bài toán khó và nhiều bẫy. Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh hãy cẩn thận.
 
Chipboy – No1

VS

Tiểu Mã – Tiểu Vũ, Chiến Tướng – Ngạo Thế Quần Hùng

 

Còn nhớ lần đầu tiên Trung Quốc phá lệ đánh kèo đêm với Aoe Việt Nam chính Tiểu Mã và Tiểu Vũ thậm chí cả Shenlong là những người bị chính Tom và chính Chipboy hành hạ không thương tiếc. Đây sẽ là cơ hội mà hai game thủ bên phía Trung Quốc biết rằng nếu họ thất bại thêm một lần nữa thì nội dung Random sẽ rời xa với họ hơn bao giờ hết. Chắc chắn sẽ có tiến bộ từ bộ đôi “Tiểu” này nhưng quan trọng là họ thể hiện được gì trước Chipboy và No1 chúng ta hãy chờ xem.

Chiến Tướng và Ngạo Thế Quần Hùng những cái tên đã quá quen thuộc với đế chế Việt Nam ở nội dung cung R nhưng  ở thể loại Random thực sự chúng ta vẫn cần mục sở thị lại. Cả Chiến Tướng và Ngạo Thế Quần Hùng đều là những người thích lối chơi tấn công, công cống hiến công đến giọt máu cuối cùng, đây vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu nhưng trong map lagre thì phần mạnh chiếm nhiều hơn phần yếu vì đơn giản chỉ ở trong một không gian chật hẹp chỉ cần là hai chém tuyển thôi map lager sẽ thuộc về người công tốt. Hi vọng hai game thủ của Trung Quốc cùng hai game thủ kinh nghiệm Random của Việt Nam sẽ thể hiện được lối chơi cống hiến mang đến cho người xem một bữa tiệc tấn công mãn nhãn.

Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh nói riêng và bốn game thủ của GameTV nói chung sẽ mang một sứ mệnh trong buổi giao hữu tới đó là sứ mệnh lặp lại trật tự, cái trật tự Random mà đang bị người Trung Quốc xâm lấn và lung lay dữ dội. Chưa phải là nhiệm vụ bất khả thi nhưng chúng ta cần phải chia lại rành mạch bản đồ đế chế, cần có những trận đánh mang tính thương hiệu mà chỉ của riêng chúng ta.

Tất cả các trận đấu sẽ được phát trực tiếp diễn ra vào lúc 18h30' Ngày 28-07-2015

Link xem trực tiếp tại đây (Kênh 1 máy Việt Nam, Kênh 3 máy Trung Quốc)
 

Bình luận

CMD368 Đóng