chaydan.com - Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao

Việt Nam vs Trung Quốc | Gunny, Hồng Anh thể hiện bản lĩnh

Thái Bình đang trở lại những ngày tháng hào hùng và khí thế của mình với một phong độ rất thuyết phục, đặc biệt từ khi đội hình của họ có mặt cái tên Hồng Anh. Sự kết hợp của Gunny và Hồng Anh đã mang lại sức mạnh then chốt của Thái Bình lúc này. Tiếp đà khí thế đang lên Thái Bình quyết định cử ra 2 nhân vật này ứng chiến với AoE Trung Quốc.

 

1. Solo Shang thuần tiễn: Hồng Anh – Minh Nhật

Đây là một thể loại mà hơn lúc nào hết Hồng Anh rất muốn thể hiện mình và khẳng định với tất cả khán giải của AoE Việt Nam rằng trận thua BiBi tại bán kết cách đây gần 1 tuần chỉ là một tai nạn. Trên thực tế, trận thua trước BiBi và giải đấu cung R Shang diễn ra tuần trước là một giải đấu mà Hồng Anh có phong độ không cao. Quyết tâm là vậy tuy nhiên, đối thủ của anh Minh Nhật là một tay cơ rất cứng trong thể loại cung R Shang. Thậm chí giới chuyên môn còn đánh giá Minh Nhật và Đỗ Thánh chính là 2 game thủ có khả năng cũng như phong độ đánh cung R tốt nhất của AoE Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Dự đoán : Hồng Anh 1- 3 Minh Nhật

2. Solo Assyrian: Hồng Anh – Võ Lực

Cứ mỗi khi nhắc tới cái tên “Móc” Võ Lực này là AoE Việt Nam lại nhớ tới một game thủ có khả năng móc máy đã trở thành thương hiệu của cá nhân anh ta. Sở hữu lối chơi thông minh, Võ Lực dung những con cung R đi móc máy của mình để làm yếu lực gỗ đối phương, ở nhà chủ động to tay phát triển xóc đều quân và ốp chết đối thủ. Hồng Anh sẽ có một bài test nặng trước khi giải đấu Assyrian diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật tuần này. Hy vọng trong một ngày may mắn hơn về bài và thế nhà trong khi đó đối phương gặp bài xấu Hồng Anh sẽ mang về một chiến thắng cho AoE Việt Nam và quan trọng hơn là tạo một bước đà tâm lý tốt trước khi giải Assyrian diễn ra.

Dự đoán: Hồng Anh 3-2 Võ Lực

3. Solo Random: Gunny – DaiDai


DaiDai là một game thủ rất chịu khó giao lưu với các game thủ Việt Nam trong thể loại random và cái cách mà game thủ này đã thể hiện trong những trận đấu giao hữu gần đây là không thể xem thường. Rõ ràng là các cao thủ AoE Trung Quốc đang rất muốn đụng độ với những game thủ đánh random có số có má với những phong cách khác nhau của AoE Việt Nam để tích lũy thêm kinh nghiệm cho chuyến du đấu sang Việt Nam vào tháng 11 tới đây. Đối thủ của DaiDai là tay chém Gunny, người trong thời gian qua đang có phong độ khá cao và ngày càng hoàn thiện khả năng cung chém của mình. Kết quả nếu không có gì quá bất ngờ sẽ là một chiến thắng cho Gunny tuy nhiên hãy xem cách mà DaiDai thi đấu trong thể loại này.

Dự đoán: Gunny 3-1 DaiDai

18h30 ngày 18.9.2015 

Thi đấu tại Dũng Con 5 - 210 Trung kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Thi đấu chạm 3

Tường thuật trực tiếp FREE máy Thái Bình với BLV G_Man trên Kênh 1, máy Trung Quốc trên Kênh 2

Bình luận

CMD368 Đóng